Review sách: Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh
Quán cafe sách Đồng Hới
Kiwi Books > Tin tức > Review sách hay
Review sách: Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

Review sách: Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

#một_quán_cafe_đẹp #thêm_1_cuốn_sách_hay #tủ_sách_thay_đổi_cuộc_đời

“Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh” của Adam Khoo một cuốn sách viết về NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) đã chắp cánh cho giấc mơ của hàng triệu người trên thế giới thành hiện thực. Liệu bạn có được may mắn đó?

Nếu bạn thuộc típ người nghĩ rằng việc đọc sách chắc chắn sẽ không hiệu_quả, vì trước đây bạn đã từng đọc quá nhiều sách về phát triển bản thân nhưng chúng lại chẳng có tác dụng gì với bạn cả, hoặc bạn là người thích thú đọc sách vì cũng học được nhiều điều hay, mới lạ nhưng chỉ dừng lại với thái độ “để xem thử coi sao” thì đây là quyển sách giúp bạn thay đổi lại suy nghĩ.

Và nếu là tôi của vài năm về trước, thì việc suy nghĩ nông cạn rằng việc mua và đọc_sách là một sự phung phí, tốn kém thì có lẽ giờ tôi vẫn không thoát ra được những giới hạn mà cuộc sống này đã áp đặt. Có rất nhiều người tin rằng, hoặc lý luận rằng họ phải chờ đợi cho đến khi thời cơ chín muồi, hay yếu tố thuận lợi xuất hiện, thì họ mới tận dụng được nó để đạt được những gì họ muốn, nhưng rất tiếc, trong thực tế, thành công chỉ thực thực sự đến với những người luôn chủ động tìm kiếm và chuẩn bị cho nó mà thôi, và chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết tất cả mọi người không bao giờ có được những gì họ muốn, hoặc không biết rõ mình đang thực sự muốn gì?

Vậy làm thế nào để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn?

Thực sự chỉ với 2 yếu tố nền tảng và 4 bước cơ bản, tác giả như đã thôi miên chính chúng ta để luôn tin tưởng bản thân mình tài giỏi và có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, có thể biến khó khăn thành cơ hội và cách neo tư duy cảm xúc như thế nào để luôn có được trạng thái tích cực, lạc quan, đẩy bản thân mỗi người chúng ta từ chổ luôn đổ thừa mình là nạn nhân của hoàn cảnh, để tìm kiếm sự an ủi, bù đắp sang một hướng rẻ mới tự chịu trách nhiệm và xoay chuyển tình thế.

Điều đặc biệt của quyển sách này là cuối mỗi chương, tác giả còn tổng kết nội dung chính và nhiều bài tập ngắn giúp bạn tự khám phá và “mổ xẻ” bộ não của mình và thực hành, cũng thật thú vị khi bạn nhận ra được và bản thân cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn về mình, cuộc sống của mình, chẳng nên tự ngăn cản bản thân làm những điều mà cuộc đời cho phép làm cả.

--------

“Xin đừng ngồi đó mà mong mọi việc sẽ tốt hơn, hãy làm cho mình tốt hơn” – Jim Rohn

 Cùng đọc sách và thưởng thức ly café ngon tại 19 Lê Quý Đôn, p. Đồng Mỹ bạn nhé.